Đang truy cập: 15
Trong ngày: 443
Trong tuần: 3512
Lượt truy cập: 1002831
VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM

Click vào ảnh lớn để zoom

Đá granite vàng ốp tường đa quy cách

Loại đá: đá Granite vàng Bình Định

Màu đá: vàng tự nhiên có chấm đen

Mặt đá: băm nhám

Quy cách: 5x60x2cm, 10x60x2cm, 15x60x2cm

Trọng lượng: 1m2= 55kg

Nguồn gốc đá:

  • Đá Granite vàng là loại đá không còn xa lạ với nhiều người vì đây là loại đá rất phổ biến và sử dụng rộng rãi trên cả nước. Là loại đá chỉ có duy nhất ở vùng đất Phú Tài thuộc tỉnh Bình Định. Đá được khai thác dưới dạng khoan trục và được vận chuyển về các xưởng gia công.
  • Đá Granite vàng đa quy cách là loại đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá Granite vàng tại Bình Định và được các xưởng đá gia công theo nhiều quy cách khác nhau. Trước đây đá vàng chỉ dùng để làm cầu thang và ốp mặt tiền với bề mặt đá được đánh bóng. Sau đó được các xưởng đá sáng tạo và gia công theo dạng đa quy cách băm nhám bề mặt dùng để ốp tường trang trí.

Sử dụng đá granite vàng đa quy cách như thế nào cho đẹp:

  • Đá granite vàng đa quy cách là loại đá chuyên dùng để ốp tường trang trí, đá có màu sắt vàng nhẹ kết hợp với nhiều chấm đen nên ốp lên tường mảng tường trông sẽ đẹp mắt hơn. Đá được cắt thành nhiều quy cách khác nhau nên khi ốp lên nhìn cũng lạ mắt và đầy sáng tạo.
  • Đá Granite vàng ốp tường đa quy cách được người dùng mới biết đến trong thười gian gần đây và được nhiều người sử dụng phổ biến vì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Đá thích hợp với mọi thiết kế của ngôi nhà vì đá mang màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

da_granit_vang_da_quy_cach

Đơn vị cung cấp và thi công đá:

  • Đá đẹp thì phải đi đôi với người thợ thi công đá. Thợ giỏi mới làm nên tác phẩm đẹp được. chính vì đó Công Ty đá tự nhiên Huy Gia Thịnh đã không ngừng học hỏi và đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm nhận thi công và lắp đặt đá granite ốp tường đa quy cách.
  • Ngoài sản phẩm đá granite vàng ốp tường đa quy cách chúng tôi còn nhiều loại đá tự nhiên khác dùng để ốp tường trang trí, lát sân vườn, ốp lát hồ bơi…. Có thể tham khảo thêm tại đây


LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

Công Ty TNHH TM&DV Huy Gia Thịnh

ĐC: 324 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Email: daviet.danang@gmail.com

Holine: 0905.586.437 Mr Thịnh


  CÔNG TY TNHH TM & DV HUY GIA THỊNH

   SHOWROOM ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ _ ĐÁ VIỆT      

   Địa Chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng                                  

   Hotline: Mr. Thịnh 0905.586.437 or Mr. Huy 0913.79.29.89

   Website: http://vatlieuxaydungdn.com/

   Email: daviet.danang@gmail.com

        FACEBOOK ++                            

vat-lieu-xay-dung-da-viet

 Facebook Google+ Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng | Đá tự nhiên tại Đà nẵngĐá trang trí tại Đà NẵngVật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng, Đá tự nhiên, Đá trang trí ngoại thất ở Đà Nẵng, Đá trang trí ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ốp tường, Gạch giả gỗ ốp tường, Đá ốp tường khách sạn, Keo dán đá, Vật liệu xây dựng, Đá trang trí, Cung cấp đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch bông trang trí, Đá trang trí tự nhiên, Đá ốp lát sân vườn, Giá đá trang trí, Cung cấp đá trang trí tại Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Đá ốp lát sân vườn, Đá bazan ở Hội An, Gia da bazan o Hoi AnPhân phối đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ở Đà Nẵng, Đá ốp tường, Đá ốp tường khách sạn ở Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Cửa hàng đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá tự nhiên ốp tường, Đá tự nhiên lát sân vườn, Giá đá ốp tường ở Đà Nẵng, Giá đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá ốp tường trang trí, Đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Phân phối đá trang trí ở Đà Nẵng, Đá ốp lát sân vườn ở Đà Nẵng, Gạch Inax