Đang truy cập: 19
Trong ngày: 463
Trong tuần: 3383
Lượt truy cập: 1009584
VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM

Giới thiệu

ĐÁ VIỆT  tự hào là nhà phân phối đá tự nhiên cho thị trường Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Chúng tôi luôn nổ lực trong dịch vụ cung ứng các sản phẩm đá tự nhiên trang trí, đá ốp tường, đá ốp lát sân vườn, gạch trang trí, gạch bông, ngói nung các loại, các loại sỏi và vật liệu trang trí khác để đem lại sự độc đáo và mới lạ cho không gian riêng của khách hàng. Với sự liên hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và đội ngủ nhân viên giao hàng năng động,  Đá Việt hiện tại và trong tương lai luôn cam kết sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu vật tư của khách hàng, chúng tôi đã nhập các mẫu đá tự nhiên ốp tường và đá lát sân vườn trực tiếp từ các tỉnh có nguồn đá đẹp như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Đà Nẵng,...Các mẫu đá tự nhiên, phong phú về chủng loại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, điển hình là các loại đá với mẫu mã đa dạng như đá chẻ bao, đá tẩy xanh, đá rỉ sắt vàng, đá cuội được nhập từ Đà Nẵng. Đá bóc vàng, bóc đen, bốc hồng, đá mài bóng ( vàng, đen, trắng, Socola,....) đẹp được nhập từ Nghệ An. Các loại đá tự nhiên chẻ mặt,đá bazan, đá cubic, băm mặt giả gỗ, đá đa quy cách, đá ve ghép đủ loại, đá khía cạnh, xoáy tròn được nhập từ Thanh Hóa. Chúng tôi phân phối đá trang trí, đá tự nhiên của nhiều mỏ đá ở khu vực Miền Trung với nhiều kích cỡ 7,5x22, 10x20,15x30, 30x60 cm, đá ve ghép 10x50 và các loại đá đa quy cách,.v.v...đáp ứng được những sở thích đa dạng của quý khách hàng.  Các loại đá Granite ở Bình Định là những loại đá đặc biệt cũng được chúng tôi cung cấp cho thị trường các tỉnh Miền Trung.

Ngoài ra, Đá Việt còn cung cấp đá tự nhiên, đá trang trí cho các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn lớn tại khu vực Đà Nẵng, các khu Resot, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, các công trình công cộng, xí nghiệp tại Đà Nẵng và Hội An Quảng Nam,..

Bên cạnh đó các mẫu đá trang trí tự nhiên, các sản phẩm về gạch ngói, các loại sỏi cũng là những sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho các công trình và cửa hàng vật liệu xây dựng. Ngoài việc cung cấp các mẫu đá trang trí, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn, hòn nam bộ, giếng trời,.v.v... kể cả việc nhận chở hàng đến các tỉnh trong cả nước nếu được yêu cầu.

Đá Việt mang hơi hướng mới lạ và hiện đại luôn mong muốn tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

SHOWROOM ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ _ ĐÁ VIỆT

Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tel: 0977.097.037     Mr. Huy     Or     0905.586.437    Mr. Thịnh

Email: daviet.danang@gmail.com

ĐÁ VIỆT rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 

  CÔNG TY TNHH TM & DV HUY GIA THỊNH

   SHOWROOM ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ _ ĐÁ VIỆT      

   Địa Chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng                                  

   Hotline: Mr. Thịnh 0905.586.437 or Mr. Huy 0913.79.29.89

   Website: http://vatlieuxaydungdn.com/

   Email: daviet.danang@gmail.com

        FACEBOOK ++                            

vat-lieu-xay-dung-da-viet

 Facebook Google+ Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng | Đá tự nhiên tại Đà nẵngĐá trang trí tại Đà NẵngVật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng, Đá tự nhiên, Đá trang trí ngoại thất ở Đà Nẵng, Đá trang trí ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ốp tường, Gạch giả gỗ ốp tường, Đá ốp tường khách sạn, Keo dán đá, Vật liệu xây dựng, Đá trang trí, Cung cấp đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch bông trang trí, Đá trang trí tự nhiên, Đá ốp lát sân vườn, Giá đá trang trí, Cung cấp đá trang trí tại Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Đá ốp lát sân vườn, Đá bazan ở Hội An, Gia da bazan o Hoi AnPhân phối đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ở Đà Nẵng, Đá ốp tường, Đá ốp tường khách sạn ở Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Cửa hàng đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá tự nhiên ốp tường, Đá tự nhiên lát sân vườn, Giá đá ốp tường ở Đà Nẵng, Giá đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá ốp tường trang trí, Đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Phân phối đá trang trí ở Đà Nẵng, Đá ốp lát sân vườn ở Đà Nẵng, Gạch Inax