Đang truy cập: 13
Trong ngày: 466
Trong tuần: 3382
Lượt truy cập: 1009619
VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM

Click vào ảnh lớn để zoom

Đặt điểm đá rối ánh kim trắng

Tên gọi: đá rối ánh kim trắng

Loại đá: đá chẻ tự nhiên

Màu đá: trắng có ánh kim

Quy cách: đa quy cách, dày 2cm.

Đóng gói: 0.5m2/bao

Trọng lượng: 20-23kg/bao.

Sử dụng: ốp tường trang trí.

Nguồn gốc xuất xứ đá rối ánh kim trắng:

  • Đá rối ánh kim trắng là loại đá chẻ tự nhiên được khai thác sử dụng nhiều cách đây vài năm. Đá được khai thác tại các mỏ đá ở xã Hòa Sơn bằng phương pháp khoan trục. Đá sau khi được khai thác về thì được mang đi chẻ tại các cơ sở sản xuất đá rối ánh kim trắng bằng phương pháp thủ công. Đầu tiên chẻ thành từng cục nhỏ sau đó mới chẻ thành từng miếng nhỏ dày 2cm kích thước 10-20cm. VÌ đá chẻ tay đa quy cách nên đá k theo một quy cách cụ thể nào. Chính vì vậy mà đá sau khi ốp lên có độ đẹp tự nhiên hơn. Đá có màu trắng kết hợp với các ánh kim lấp lánh màu trắng trong đá đây là điểm độc đáo của loại đá chẻ ánh kim trắng. Chính vì đá có nhiều ánh kim lấp lánh nên đá được sử dụng nhiều và rộng rãi trong và ngoài nước.Đặc biệt là Hàn Quốc rất ưa chuộng loại đá này.

Sử dụng đá rối ánh kim trắng như nào:

  • Đây là một loại vật liêu trang trí còn khá mới mẻ và chưa được sử dụng phổ biến ở thị trường trong nước vì mỏ đá ánh kim trắng mới được khái thác trong thời gian vài năm gần đây. Một phần cũng vì trữ lượng đá không nhiều mà sức mua của Hàn Quốc quá lớn nên trong nước gần như là thiếu đá cho các công trình lớn. Chỉ có một số vùng như Đà Nẵng, Quảng Nam và các công trình chùa, nhà thơ thì sử dụng nhiều phổ biến hơn. Đá rối ánh kim trắng chủ yếu được dùng để ốp tường trang trí, ốp mặt tiền, ốp trụ cổng ngõ….
  • Ưu điểm dùng đá rối ánh kim trắng:
  • Đá có kích thước nhỏ dễ dàng thi công
  • Màu đá trắng ánh kim tự nhiên rất đẹp và không bị phai màu theo thời gian sử dụng.
  • Quy cách da dạng k theo khuôn khổ nhất định.
  • Giá thành rẻ thích hợp với mọi công trình
  • Dùng cho ốp tường hoặc lát nền sân vườn tùy thích.

thi_cong_da_roi_anh_kim_trang_da_nang

da_roi_anh_kim_trang_da_nang

Đơn vị phân phối đá rối ánh kim trắng:

  • Đá rối ánh kim trắng được công ty đá tự nhiên Huy Gia Thịnh phân phối và gia công sản xuất tại làng nghề đá chẻ Hòa Sơn Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đá coogn ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phấm đá có tính thẩm mỹ cao, nét đẹp độc lạ mắt người nhìn. Sản phẩm đá rối ánh kim trắng được công ty chung tôi gia công và đưa ra thị trường cách đây vài năm đã được đông đảo người dùng và nhiều công trình sử dụng trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đá tự nhiên khác như đá bazan, đá cubic, đá sa thạch, đá granite tự nhiên, và nhiều loại đá tự nhiên ốp tường khác… có thể thao khảo thêm tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

Công Ty Đá Tự Nhiên Huy Gia Thịnh

ĐC: 324 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0905.586.437 Zalo ( Mr Thịnh)

Email: daviet.danang@Gmail.com


  CÔNG TY TNHH TM & DV HUY GIA THỊNH

   SHOWROOM ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ _ ĐÁ VIỆT      

   Địa Chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng                                  

   Hotline: Mr. Thịnh 0905.586.437 or Mr. Huy 0913.79.29.89

   Website: http://vatlieuxaydungdn.com/

   Email: daviet.danang@gmail.com

        FACEBOOK ++                            

vat-lieu-xay-dung-da-viet

 Facebook Google+ Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng | Đá tự nhiên tại Đà nẵngĐá trang trí tại Đà NẵngVật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng, Đá tự nhiên, Đá trang trí ngoại thất ở Đà Nẵng, Đá trang trí ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ốp tường, Gạch giả gỗ ốp tường, Đá ốp tường khách sạn, Keo dán đá, Vật liệu xây dựng, Đá trang trí, Cung cấp đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch bông trang trí, Đá trang trí tự nhiên, Đá ốp lát sân vườn, Giá đá trang trí, Cung cấp đá trang trí tại Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Đá ốp lát sân vườn, Đá bazan ở Hội An, Gia da bazan o Hoi AnPhân phối đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ở Đà Nẵng, Đá ốp tường, Đá ốp tường khách sạn ở Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Cửa hàng đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá tự nhiên ốp tường, Đá tự nhiên lát sân vườn, Giá đá ốp tường ở Đà Nẵng, Giá đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá ốp tường trang trí, Đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Phân phối đá trang trí ở Đà Nẵng, Đá ốp lát sân vườn ở Đà Nẵng, Gạch Inax