Đang truy cập: 18
Trong ngày: 464
Trong tuần: 3384
Lượt truy cập: 1009591
VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM VATLIEUXAYDUNGDN.COM

Click vào ảnh lớn để zoom

Đá bazan đen khò mặt

Tên gọi: Đá bazan đen khò nhám mặt

Loại đá: đá bazan đen

Màu đá: đen tự nhiên

Mặt đá: khò nhám chống trơn

Kích thước: 30x60x2cm, 30x30x2cm… có thể cắt theo yêu cầu cầu khách hàng.

Trọng lượng: 1m2 = 50kg

Nguồn gốc đá bazan đen khò mặt:

  • Đá bazan đen khò mặt là loại đá bazan đen tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá bazan ở vùng núi Tây Nguyên. Để có được màu đá đen bóng thì đá được khai thác đào sâu dưới lòng đất chính vì lẽ đó mà đá hàng năm chỉ khai thác được những tháng hè thời tiết không mưa gió. Đá sau khi được khai thác về thì được cưa thành những tấm đá có độ dày 2cm hoặc 5cm. Và mang đi khò nhám bề mặt đá để chống trơn trượt khi dùng để lát sân vườn, lát đường đi.
  • Đá Bazan đe khò mặt là loại đá được rất nhiều người trong nước và ngoài nước sử dụng vì đá được cho là dung nham của núi lửa trả qua hàng triệu năm nên đá có nhiều tác dụng như lọc không khí giúp cho môi trường sung quanh được trong lành và mát mẻ hơn.
  • Hàn Quốc là một trong những nước tiêu thụ đá bazan đen khò mặt nhiều nhất và là khách hàng thân thiết nhất của chúng ta.

Sử dụng đá bazan đen khò mặt:

  • Đá bazan đen khò mặt được sử dụng nhiều để ốp tường trang trí, ốp ngoài trời…. nhưng vị trí thông dụng như ốp giếng trời trong nhà, ốp tường quanh nhà, lát sân vườn, lát lối đi… Đá có màu sắc tự nhiên không bị bạc màu, đá không bao giò bị bám rong rêu theo thời gian.
  • Chú ý khi dùng đá bazan đen khò mặt:
  •      Nên sử dụng loại keo chuyên dụng để dán dòng đá này vì đá có trọng lượng nặng. Trước khi ốp đá nên vệ sinh sạch bụi đá và nên tạo rãnh mặt sau của đá để tăng độ liên kết bám dính cho đá.
  •     Đá có trọng lượng trung bình 60kg/m2 nên khi ốp tường thì nên bắn bách sau đá.
  •     Đá không bị phai màu theo thời gian nên không cần phải phủ qua lớp dầu bóng để giữa màu.

da_bazan_den_dak_nong

Đơn vị cung cấp và thi công đá bazan đen khò mặt:


  CÔNG TY TNHH TM & DV HUY GIA THỊNH

   SHOWROOM ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ _ ĐÁ VIỆT      

   Địa Chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng                                  

   Hotline: Mr. Thịnh 0905.586.437 or Mr. Huy 0913.79.29.89

   Website: http://vatlieuxaydungdn.com/

   Email: daviet.danang@gmail.com

        FACEBOOK ++                            

vat-lieu-xay-dung-da-viet

 Facebook Google+ Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng | Đá tự nhiên tại Đà nẵngĐá trang trí tại Đà NẵngVật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng, Đá tự nhiên, Đá trang trí ngoại thất ở Đà Nẵng, Đá trang trí ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ốp tường, Gạch giả gỗ ốp tường, Đá ốp tường khách sạn, Keo dán đá, Vật liệu xây dựng, Đá trang trí, Cung cấp đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch bông trang trí, Đá trang trí tự nhiên, Đá ốp lát sân vườn, Giá đá trang trí, Cung cấp đá trang trí tại Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Đá ốp lát sân vườn, Đá bazan ở Hội An, Gia da bazan o Hoi AnPhân phối đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Gạch giả đá ở Đà Nẵng, Đá ốp tường, Đá ốp tường khách sạn ở Đà Nẵng, Keo dán đá ở đà nẵng, Cửa hàng đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá tự nhiên ốp tường, Đá tự nhiên lát sân vườn, Giá đá ốp tường ở Đà Nẵng, Giá đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Đá ốp tường trang trí, Đá tự nhiên ở Đà Nẵng, Phân phối đá trang trí ở Đà Nẵng, Đá ốp lát sân vườn ở Đà Nẵng, Gạch Inax